Trang chủ »

Dịch vụ du lịch


   Công ty CP Thương mại & Du lịch Nụ Cười Thân Thiện rất vui được cung cấp, giới thiệu các dịch vụ du lịch riêng lẻ tới Quý khách hàng có nhu cầu như: dịch vụ làm visa, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn....Ngoài các chương trình tour du lịch chọn gói được Công ty chúng tôi thiết kế riêng, các dịch vụ riêng lẻ sẽ giúp Quý khách hàng linh hoạt hơn trong việc lựa chọn, sắp xếp theo nhu cầu của mình nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian cho ngân sách của Quý khách.

Mời Quý Khách hàng tham khảo các dịch vụ của Amity Smile Travel: ​

Voucher du lịch giá rẻ  

Amity Smile Travel
 chuyên cung cấp các gói du lịch giá rẻ, các voucher giảm giá trọn gói vé máy bay khứ hồi và khách sạn, resort tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Là công ty du lịch, phòng vé vì vậy việc xây dựng các gói du lịch tiết kiệm vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến du lịch của Quý khách, vừa đảm bảo được lòng tin của du khách với công ty.

 Dịch vụ Visa

Du Lịch Nụ Cười Thân Thiện chuyên tư vấn Thủ tục làm visa đi các nước, cung cấp hồ sơ làm visa, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.
Dịch vụ Làm visa của Du Lịch Nụ Cười Thân Thiện đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa tại Amity Smile Travel.

​​
 
  Vé máy bay
Công ty Du Lịch Nụ Cười Thân Thiện luôn tự hào là đơn vị cung cấp giá vé tốt nhất. Dịch vụ Vé máy bay 24/7 chỉ có tại Công ty Du Lịch Nụ Cười Thân Thiện. Quý khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay khẩn, vé máy bay tết, vé máy bay giá rẻ… hãy điện thoại ngay cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các loại giá: Vé máy bay phổ thông, Vé máy bay thương gia… của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Phương thức thanh toán linh hoạt, nhận vé ngay.

 
   Dịch vụ vé tầu hỏa

Tầu hỏa là phương tiện vận chuyển khá an toàn và phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Nếu bạn không có thời gian để đến tận ga hoặc muốn có mức giá rẻ trước ngày khởi hành thì Công ty Du Lịch Nụ Cười Thân Thiện sẽ giúp bạn lựa chọn các hãng tầu, mức giá...cho các chặng đường từ Bắc vào Nam và ngược lại theo yêu cầu của Quý khách một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 


   
   Dịch vụ cho thuê xe du lịch
Để đáp ứng nhu cầu đi lại của Quý khách, Công ty Du lịch Nụ Cười Thân thiện rất vui được giới thiệu với Quý khách các dòng xe từ 4 chỗ đến 50 chỗ cho thuê. Hệ thống xe mới, mức giá cạnh tranh, phong cách phụ vụ nhiệt tình chu đáo hi vọng sẽ làm hài lòng Quý khách. Dịch vụ vé xe giường nằm
Hiện nay xe giường nằm đang dần chiếm được ưu thế cảm tình của hầu hết những người xử dụng bởi sự thoải mái cho chuyến đi của họ. Công ty Du lịch Nụ Cười Thân Thiện sẽ là cầu nối giúp Quý khách hàng sử dụng loại hình phương tiện này một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết cụ thể mức giá cho từng lịch trình.
                                       Nhận xét & Thảo luận

                        Đăng ký để được nhận Tour khuyến mãi.
​​​ Hidden FieldHidden Field Hidden Field